หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าว การจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2018-09-19 09:00:45

--------------------------------------------------------------

ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวการจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัราชภัฏสวนสุนันทา ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ.2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 14.00 น. ณ อาคารสายสุทธานภดล สํานักศิลปะและวัฒนธรรม

13.00 น.

แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ลงทะเบียนรับของที่ระลึกและรับประทานอาหาร พร้อมเยี่ยมชมกิจกรรม

1. มีนิตลาด Thai Fair จากสํานักทรัพย์สินและรายได้

2. สาธิดและอบรมการทําอาหารชาววังจากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

3. การแสดงผลงานวิจัยมีชีวิต จากสถาบันวิจัยและพัฒนา

4. ผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา

13.30 น

พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ

รศ.ดร.ฎเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แถลงความเป็นมาในการจัดงาน “ครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาพร้อมตอบข้อซักถาม

14.00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ